วันที่ 11 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคนางรอง นำโดย นายภูวดล มิ่งขวัญ พร้องทั้ง คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการวิปัสสนา ปลูกป่าสมุนไพร โดยมี พระเทพปริยัตยาจารย์ (สุพจน์ โชติญาโณ ป.ธ.๕ ,ดร.) เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าอาวาสวัดกลาง พระอารามหลวง ประธานฝ่ายสงฆ์ และ นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สถานที่ปลูก วนอุทยานเขากระโดง จังหวัดบุรีรัมย์