วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ร่วมกับโรงพยาบาลนางรอง จัดหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ เพื่อนำโลหิตไปใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เข้าร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์เป็นจำนวนมาก ณ อาคารหอประชุมและสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคนางรอง