วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคนางรอง เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับจังหวัด และนางสาวสงัด เสือชุมแสง ท่านรองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมิน ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมบุรีรายา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์