วันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๖
วิทยาลัยเทคนิคนางรอง นำโดยนายกิตติณัฏฐ์ ทัศนศาสตร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวศิริวรรณ เนาว์ประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูและเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านหลักสูตร ทะเบียน วัดผลและประเมินผล เข้ารับฟังบรรยายในการประชุมเชิงปฏิบัติการผ่านระบบออนไลน์ เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจในการปฏิบัติงานด้านหลักสูตร ทะเบียน วัดผลและประเมินผล ของเจ้าหน้าที่สถานศึกษาภาครัฐ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคนางรอง