โครงการอบรมผู้นำ เขียนแผนปฏิบัติกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2565

วันพุธที่ 15 เดือนกันยายน 2564 นางสาวสงัด เสือชุมแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวเปิดงานและให้คำแนะนำแก่คณะครูชมรมวิชาชีพแต่ละชมรม เนื่องด้วยมีการจัดโครงการอบรมผู้นำ เขียนปฏิบัติกิจกรรม ปีงบประมาณ 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคนางรอง