วท.นร มอบเตียงนอนพับได้ ผ้าห่มและน้ำดื่ม สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลนางรอง

วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคนิคนางรอง
โดยท่านผู้อำนวยการฯ วรงจ์ แก้วบุญเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง รองผู้อำนวยการ คณะครู เจ้าหน้าที่ มอบเตียงนอนพับได้ ผ้าห่มและน้ำดื่ม เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ณ ตึกอุบัติเหตุ โรงพยาบาลนางรอง