พิธีไหว้ครู ประจำปี 2563 ณ อาคารหอประชุมและสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคนางรอง

ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563 นายภูวดล มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง ประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และ นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู” ประจำปี 2563 ณ อาคารหอประชุมและสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคนางรอง