วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้จัดโครงการบริจาคโลหิต โดยหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โรงพยาบาลนางรอง

วันที่ 25 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้จัดโครงการบริจาคโลหิต โดยมี นายภูวดล มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ แก่คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ที่ประสงค์ที่จะบริจาคโลหิต ของหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ โรงพยาบาลนางรอง