คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา ได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลต่อเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563

นายภูวดล มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง ประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฎิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ อาคารหอประชุมและสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคนางรอง