วันที่ 1-2 และ 8 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ได้จัดกิจกรรมโครงการ FIX IT CENTER ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ 2563 และ โครงการการฝึกอบรมทักษะวิชาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น นำโดย คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมดังกล่าว