การฉีดวัคซีนต้านภัยโควิด-19 วิทยาลัยเทคนิคนางรอง

วันที่ 20 ตุลาคม 2564 นายวรงจ์ แก้วบุญเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษาในการฉีดวัคซีนต้านภัยโควิด-19 ณ อาคารโดมและหอประชุมวิทยาลัยเทคนิคนางรอง“เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”