“เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” วิทยาลัยเทคนิคนางรอง

วันที่ 19 ตุลาคม 2564 นายวรงจ์ แก้วบุญเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรองผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมบริจาคสิ่งของยังชีพ อาทิ น้ำดื่ม อาหารแห้ง และอื่นๆให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์