วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยเทคนิคนางรอง
โดยท่านผู้อำนวยการฯ วรงจ์ แก้วบุญเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง รองผู้อำนวยการ งานสวัสดิการ ร่วมทําเจลล้างมือ,หน้ากากอนามัย เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ๑/๒๕๖๔ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ณ หอประชุมสำนักงานวิทยาลัยเทคนิคนางรอง