เข้าร่วมพีธีน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ ๒๓ เดือนตุลาคม ๒๕๖๔ นางาสวสงัด เสือชุมแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพัฒนานักเรียน นักศึกษา และคณะครู
เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
ณ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์