มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อศึกษาสงเคราะห์ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์

วันที่ 21 ธันวาคม 2563 นายวรงจ์ แก้วบุญเรือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนางรอง ร่วมตอนรับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์กำหนดลงพื้นที่เยี่ยม สัมภาษณ์ ติดตามผลการศึกษาและชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อศึกษาสงเคราะห์ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์