ประเมินองค์การนักวิชาชีพแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. การประเมิน องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีคณะกรรมการทั้งหมด 4 ท่านดังนี้ 1. นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ ประธานกรรมการ 2. นายธีรชัย ภูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพประโคนชัย กรรมการ 3. นายอภินันท์ วิลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคคูเมือง กรรมการ 4. นางสายฝน ทองเรือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ นำโดย นายทัคค์ สุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี