โครงการมหกรรม OTOP อาชีวะนวัตวิถีชุมชน รังสรรค์ผ้าไหมไทย วิทยาลัยเทคนิคนางรอง

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 นำโดย นายภูวดล มิ่งขวัญ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคนางรอง ประธานในพิธี เปิดกิจกรรมโครงการมหกรรม OTOP อาชีวะนวัตวิถีชุมชน รังสรรค์ผ้าไหมไทย โดยมี นางสาวสงัด เสือชุมแสง กล่าวรายงานแกประธานในพิธี ทั้งนี้ มีคณะครู นักเรียน นักศึกษา และ บุคคลภายนอกเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย