แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นำโดย นายพีรศักดิ์ อนันต์เอื้อ เป็นวิทยากร การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV)

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ เขต 3 ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคนางรอง ฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา และแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นำโดย นายพีรศักดิ์ อนันต์เอื้อ หัวหน้าแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมเป็นวิทยากร การอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) และติดตั้งอุปกรณ์รับสัญญาณปลายทางการศึกษาทางไกล ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ สำนักเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์เขต 3 อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์